0976 240 269truyenthongbigsun@gmail.com

   Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun – qua 10 năm hình thành và phát triển đã khẳng định vị thế với giải pháp và hệ sinh thái tổng thể về quảng cáo ngoài trời. Từ những năm 2011 với dịch vụ quảng cáo trên những chiếc xe bus tại Hà Nội. Đến nay Công ty Cổ phần Tập Đoàn truyền thông BigSun đã phát triển mạng lưới quảng cáo ngoài trời với hàng trăm biển cột quảng cáo trên các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, biển quảng cáo tại trung tâm các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với hàng nghìn chiếc xe bus, taxi, nhà chờ xe bus, các biển bảng quảng cáo tại các sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà ga, bến xe … tạo thành mạng lưới quảng cáo từ thành thị đến nông thôn, kết nối các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.  Đặc biệt, hiện nay BIGSUN là đơn vị tiên phong và duy nhất trong việc triển khai hơn 200 màn hình led quảng cáo trong xe bus – Tivi bus tại Hà Nội và cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường quảng cáo màn hình led – Tivi bus trong xe bus hiện nay. Thời gian qua, BIGSUN tự hào mang trên mình sứ mệnh truyền tải nội dung, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm truyền thông của hàng nghìn Quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển đó, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý Khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Sau 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu BIGSUN đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Được các Tập đoàn, Doanh nghiệp và các Đơn vị tin tưởng, hợp tác.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác. Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun luôn đổi mới, sáng tạo với định hướng và sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm truyền thông giá trị nhất, truyền tải được nội dung quảng cáo một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun luôn thể hiện sự khát khao đem đến cho thị trường giải pháp tổng thể về các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo. Chính khát khao và sứ mệnh đó, đánh dấu mốc 10 năm trên chặng đường hình thành và phát triển. Năm 2021 BIGSUN quyết định chuyển đổi từ Công ty TNHH Đầu Tư Quảng Cáo và Truyền Thông Big Sun thành Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông BigSun. Đồng thời, BIGSUN thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện rõ tầm nhìn, nỗ lực, vị thế và sứ mệnh của Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun.

        

Thương hiệu cũ: Công ty TNHH ĐT Quảng cáo và truyền thông Big Sun

 

                                       

Bộ nhận diện thương hiệu mới: Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông BigSun

 

 

BIGSUN trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác về việc chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách và phát triển mạnh mẽ, nhằm nâng thương hiệu BIGSUN lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Công ty cổ phần Tập đoàn truyển thông BigSun hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

BIGSUNGROUP., JSC

 

 

Liên hệ

0976240269